CHÀO MỪNG ĐẾN BLOG CỦA LÊ ĐÌNH ĐẠI

Chào bạn, không biết tình cờ hay chủ ý bạn ghé chơi thì tôi vẫn rất vui khi bạn đọc những chia sẻ của tôi. Xin cảm ơn bạn.

Nếu những chia sẻ của tôi đem lại cho bạn giá trị, hãy ghé thăm thường xuyên và chia sẻ nó để được lan toả nhiều hơn nhé.

Sở thích lần lượt là cà phê, sách, đá banh, triết học, toán học và marketing.

Hiện tôi đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn. Tôi trực tiếp làm cũng như kinh doanh rất nhiều mảng khác nhau. Các bạn có thể xem ở phần dịch vụ để hiểu hơn về công việc tôi đang làm. Nếu có cơ hội tôi hy vọng được ngồi cà phê và kết nối cùng bạn.

Bạn có thể liên hệ với tôi qua email: dai@ledinhdai.com

Blog của tôi sử dụng mã nguồn Ghost. Mình thích cái gì đó mới lạ, khác với số đông. Khó cài đặt hơn, khi phải sử dụng Server chạy NodeJS thay vì PHP như các mã nguồn khác, và tất nhiên là tốn tiền duy trì hơn.
Giao diện rất đẹp tuy nhiên giá bán lại đắt đỏ, nhưng vì đẹp quá sớm muộn rồi cũng bỏ tiền mua. Bù lại không cần phải trả tiền cho các Plugin thiết yếu vì nó có sẵn rồi. Đặc biệt là khả năng chịu tải và tốc độ tải. Nhanh và rất mạnh mẽ, tôi chẳng cần tối ưu gì cũng được 98 điểm tốc độ bởi vậy tôi thích nó là vì nó xịn, rất xịn :)))

Tôi có bài viết đánh giá chi tiết mã nguồn này và bài hướng dẫn cài đặt mời bạn theo dõi thêm nhé.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN

Đăng ký để bình luận và đọc được những bài đăng bị khóa.

ĐĂNG KÝ NGAY