[CO Series] Phần 1. Giới thiệu về quảng cáo chuyển đổi

CO = Conversion Optimization

Xin chào, nay mình giới thiệu với bạn về loạt bài liên quan tới việc quảng cáo chuyển đổi. Khi tìm hiểu tới đây có nghĩa là bạn đã mở cánh cửa đầu tiên ở một level khác của việc trở thành nhà quảng cáo chuyên nghiệp. Nên những kiến thức trong loạt bài này mình sẽ không đi quá sâu giải thích rõ ràng về thuật ngữ. Nhưng cũng không quá khó để có thể reseach khi bắt đầu. Kèm theo đó mình sẽ có loạt bài khác kèm theo để hướng dẫn cụ thể cho những giai đoạn có sử dụng nhiều kiến thức khác về kỹ thuật. Việc chia sẻ là hoàn toàn miễn phí, không bán khóa học chuyên sâu nên mình cũng không có lý do để giữ lại kiến thức của phần nào cả. Nếu có phần nào đó khó hiểu thì có nghĩa là mình làm chưa đủ sâu, nên rất mong nhận được góp ý của bạn. Xin cảm ơn và chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Chuyển đổi là mục tiêu, giúp bạn bán hàng trên trang đích (Website, Landing, ...) của mình. Quảng cáo chuyển đổi trên trang Website sẽ khuyến khích mọi người truy cập trang Website của bạn và mua hàng. Khi lượt mua hàng hoàn tất được tính là một lượt chuyển đổi. Tuy nhiên tùy vào việc bạn muốn bán sản phẩm hoặc thu thập dữ liệu tư vấn dịch vụ thì mục tiêu chuyển đổi là khác nhau.

Tại sao quảng cáo chuyển đổi?

Quảng cáo chuyển đổi là có một mục tiêu khá tương đồng với mục tiêu kinh doanh, giúp các nền tảng có thuật toán tối ưu hóa được mua tiêu rõ ràng, do theo dõi sâu vào hành động nên sẽ tránh né được các user ảo tương tác với quảng cáo. Ổn định lâu dài hơn, kiểm soát được chi phí đơn hàng và tất nhiên là khi hoàn tất thành động thì tỉ lệ chốt đơn sẽ rất cao.

...

Share on

Tags

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN

Đăng ký để bình luận và đọc được những bài đăng bị khóa.

ĐĂNG KÝ NGAY