Quảng cáo Facebook bắt đầu như thế nào

Một bài đăng quá là Beginner nhưng tôi thấy cũng nên đưa ra quan điểm của mình. Tôi nghĩ rằng nếu bạn có thể chịu khó search Google trong 30 phút thì có lẽ bạn còn có nhiều kiến thức hơn bài đăng này của tôi. Nhưng nếu bạn không có mindset để search cũng như là không biết search thế nào thì tôi đăng bài này hy vọng có con đường cho bạn bắt đầu.

Đầu tiên là về việc quảng cáo thế nào cho tốt và quảng cáo tốt hay không nó không nằm ở việc quảng cáo như thế nào, mà ở chỗ chúng ta hiểu sản phẩm của mình được bao nhiêu và khách hàng của mình như thế nào. Giả sử như bạn đã hiểu sản phẩm của mình rồi, hiểu khách hàng của mình luôn thì cái tiếp theo bạn sẽ phải lựa chọn đó là nền tảng. Nền tảng nào có khách hàng của mình ở đó thì đó sẽ là nơi bạn xuất hiện. Nhưng hôm nay tôi chỉ nói về Facebook.

Facebook là một nền tảng tốt để tiếp thị, do có số lượng người dùng đông đảo và ở độ tuổi chi tiêu, nhu cầu mua sắm lớn. Nhưng ở đó họ sống vội và đa phần quan tâm tới tin tức giải trí và lượng thông tin này thay đổi nhanh, liên tục. Khả năng gợi nhớ đến một cái tin mà chỉ mới lướt qua thôi là cực thấp. Chưa nói đến chuyển đổi thành khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc, để họ dừng lại tương tác với bạn thì thực sự bạn phải khác biệt hay nổi bật từ không chỉ việc nhìn mà còn nghe nữa. Chúng ta phải chiến đấu liên tục với những nhà quảng cáo khác, có thể là cả đối thủ nữa. Họ thay đổi mỗi ngày, mới mẻ và hiệu quả hơn. Điều đó làm cho cuộc đua ngày càng trở nên khắc nghiệt. Chưa kể những nhà quảng cáo cá nhân, số lượng ngày càng nhiều người họ đang tự triển khai, tham gia vào nền tảng quảng cáo.

Chúng ta tìm hiểu về cơ chế hiển thị và thầu giá trong quảng cáo.

Share on

Tags

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN

Đăng ký để bình luận và đọc được những bài đăng bị khóa.

ĐĂNG KÝ NGAY